Bán hàng trên toàn thế giới
Cho dù bạn đã từng kinh doanh thương mại điện tử hay bạn mới có một ý tưởng, GEC mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh thông qua TMĐT xuyên biên giới.

B ẮT ĐÀU NGAY

Dịch vụ tư vấn E-commerce quốc tế của GEC?

 Khảo sát mặt hàng của Doanh nghiệp


Chi phí mở gian hàng và vận hành 

Xác định thị trường phù hợp với đặc thù sản phẩm

Tư vấn giải pháp Logistic 

Các yêu cầu về pháp lý để mở gian hàng trên sàn TMĐT

Khảo sát mặt hàng của Doanh nghiệp


 

Nghiên cứu thế mạnh và giá cả để xác định sản phẩm  sẽ đạt mức "cạnh tranh hiệu quả" như thế nào trên thị trường quốc tế.

Xác định sản phẩm thuộc ngành hàng nào và thị trường nào sẽ phù hợp với đặc thù sản phẩm.

Kiểm tra những yêu cầu về tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế (nếu có) đối với những ngành hàng đặc thù


 


 

Xác định thị trường phù hợp với đặc thù sản phẩm


Với cơ sở dữ liệu về các sàn TMĐT quốc tế, GEC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xác định thị trường mục tiêu  chứa một tỉ lệ lớn khách hàng tiềm năng, phù hợp với sản phẩm dịch vụ và hướng đi riêng của doanh nghiệp.

Nghiên cứu lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ khác có cùng phân khúc thị trường                 

Các yêu cầu về pháp lý để mở gian hàng trên sàn TMĐT


Doanh nghiệp khi đăng ký tạo lập gian hàng trên sàn TMĐT quốc tế cần phải đảm bảo cung cấp đủ hồ sơ pháp lý với mục đích chứng minh sản phẩm chính hãng và xác minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. GEC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ cần thiết tương ứng với yêu cầu cụ thể của từng sàn TMĐT

Chi phí mở gian hàng và vận hành 


Với mức độ phủ sóng rộng rãi và nhanh chóng, kinh doanh trên sàn TMĐT đã và đang được nhiều người lựa chọn. Sàn TMĐT giúp hoạt động mua bán online trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đi kèm với những lợi ích, các sàn TMĐT thường sẽ tính phí người bán hàng, những loại phí phổ biến là: 

  • Phí cố định: Tính theo % giá sản phẩm khi bán được hàng

  • Phí dịch vụ: Các loại phí khi sử dụng dịch vụ của sàn TMĐT

  • Phí mặc định: Áp dụng phạt với gian hàng online vi phạt

 

Tư vấn giải pháp Logistic 

Đơn vị vận chuyển là một trong những mắc xích quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của gian hàng TMĐT. Với các sàn TMĐT quốc tế, doanh nghiệp VIệt Nam cần chuyển hàng của bình đến kho vận của sàn TMĐT để hàng luôn trong trạng thái sẵn sàng vận chuyển đến tay khách hàng. GEC sẽ tư vấn những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp và những giải pháp về kho bãi cho hàng hoá xuất ra nước ngoài.